INVESTPROCEN
CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

Về Cổng thông tin

Investprocen

dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

đôi tác

Về Cổng thông tin
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xúc tiến đầu tư công nghiệp Việt Nam - INVEST VIETNAM! 
Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được xây dựng bởi Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại nhằm cung cấp các thông tin hữu ích về môi trường và cơ hội đầu tư các ngành công nghiệp tại Việt Nam đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời kết nối các nhà đầu tư với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM, các thông tin cập nhật nhất về các cơ hội đầu tư cùng với các quy trình, thủ tục đầu tư tại Việt Nam sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư, các tổ chức nước ngoài muốn tìm hiểu về môi trường đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam. Ngoài ra, các lợi thế, tiềm năng thu hút của các địa phương, khu công nghiệp sẽ được thể hiện một cách rõ nét, nổi bật trên Cổng thông tin, giúp quảng bá rộng rãi các địa điểm đầu tư tại Việt Nam đến với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Cổng thông tin cung cấp một lượng dữ liệu phong phú và được sắp xếp một cách hệ thống, giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về nhiều lĩnh vực liên quan đến đầu tư tại Việt Nam bao gồm: cơ hội đầu tư, địa điểm đầu tư, hướng dẫn đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm… Bên cạnh đó, cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM luôn có một đội ngũ các nhà tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư.

Với chức năng tương tác trực tuyến được thiết kế thân thiện với người dùng, cùng với mạng lưới kết nối tới hơn 20 webiste của các tổ chức quốc tế, Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM cung cấp cho các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam một kênh trao đổi thông tin hữu ích với các nhà đầu tư.

Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được kỳ vọng sẽ là kênh thông tin hiệu quả và là cầu nối quan trọng trong hoạt động đầu tư công nghiệp và thương mại Việt Nam.

Link tải Sổ Tay Xúc Tiến Đầu Tư tại Việt Nam 2020 (bản tiếng Anh)
Giới thiệu Investprocen
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG THƯƠNG (INVESTPROCEN)

Trụ sở: 20 Lý Thường Kiệt - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84 24) 3826 2288/ 66 - Fax: (84 24) 3826 2255
Email: investprocen@vietrade.gov.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q I, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 28) 6296 8159 - Fax: (84 28) 6296 8160

Chi nhánh Đà Nẵng: 132 Nguyễn Chí Thanh - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (84 2511) 6296 8159 - Fax: (84 2511) 6296 8160
Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investment Promotion Center for Industry and Trade - “INVESTPROCEN”) là cơ quan trực thuộc Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương Việt Nam. INVESTPROCEN được Bộ Công Thương thành lập vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 nhằm thực hiện nhiệm vụ xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại. 

Chức năng, nhiệm vụ
+ Tham mưu xây dựng chiến lược, chính sách xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại
+ Tổ chức sự kiện, chương trình xúc tiến đầu tư
+ Hỗ trợ thực hiện hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công thương
+ Tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, dự án đầu tư vào Việt Nam
+ Kết nối đầu tư
+ Nghiên cứu về tình hình, hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp – thương mại
+ Đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư
+ Truyền thông, quảng bá thu hút đầu tư

Chiến lược phát triển
INVESTPROCEN đang từng ngày mở rộng mạng lưới tổ chức đối tác, chuyên gia, cộng tác viên để hướng tới việc trở thành cầu nối hàng đầu giữa các nhà đầu tư quốc tế với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi
- Mạng lưới kết nối đầu tư tới các tổ chức chính phủ, địa phương, doanh nghiệp tại hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ 
- Cung cấp thông tin chính xác và kịp thời
- Hệ thống truyền thông kết nối đầu tư ấn tượng
- Đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp
- Am hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam
- Am hiểu về nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài

Mạng lưới kết nối đa chiều

 

Cơ cấu tổ chức
 


Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, INVESTPROCEN đang từng bước khẳng định uy tín trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư với các dịch vụ có chất lượng cao, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần phát triển công nghiệp và thương mại Việt Nam.


dịch vụ
Tin tức - Sự kiện
Đối tác

Tập đoàn T&T Group ký kết biên bản ghi nhớ với 3 đối tác lớn tại Nga

Nhận lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5-8/9/2018. Lãnh đạo Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú...

Xúc tiến đầu tư

- Tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước
- Tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư tại nước ngoài


Thông tin - Nghiên cứu

- Cung cấp thông tin hai chiều giữa các nhà đầu tư và các địa phương, khu công nghiệp
- Cung cấp các nghiên cứu chuyên sâu hỗ trợ quyết định đầu tư, hỗ trợ xúc tiến đầu tư

Tư vấn tài chính

- Dịch vụ A
- Dịch vụ B
- Dịch vụ C

Tư vấn đầu tư

- Nghiên cứu thị trường, thực hiện báo cáo điều tra tiền khả thi. - Tư vấn cho nhà đầu tư, dự án đầu tư trong lụa chọn địa điểm đầu tư, đối tác thực hiện. - Tư vấn pháp lý: Thành lập pháp nhân, xin giấy phép đầu tư, hướng dẫn thủ tục xin cấp phép...

Truyền thông xúc tiến đầu tư

- Hỗ trợ xây dựng chiến lược thực hiện các chương trình truyền thông xúc tiến đầu tư trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế.
- Tư vấn xây dựng tài liệu xúc tiến đầu tư: Catalogue, phim giới thiệu, ...

Dịch vụ khác

- Dịch vụ văn phòng đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài.
- Tổ chức đào tạo tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ xúc tiến đầu tư.
Tin tức
Sự kiện
 Hội nghị trực tuyến “ Kết nối đầu tư Việt Nam –Hàn Quốc
Ngày 21 tháng 9 năm 2023, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Vụ thị trường châu Á – châu Phi, Cục Công nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội nghị trực tuyến ‘Kết nối đầu tư Việt Nam...
Gattaca Law Firm

Gattaca Law Firm

KEITI

KEITI

AHK Vietnam / German Industry and Commerce Vietnam

AHK Vietnam / German Industry and Commerce Vietnam

Asean Korea Centre

Asean Korea Centre

AKC gồm Hàn Quốc và 10 nước thành viên ASEAN với mục tiêu thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch và về văn hoá
Jetro

Jetro

kotra

kotra

SAINT- PETERSBURG

SAINT- PETERSBURG

AMCHAM VIETNAM

AMCHAM VIETNAM

KCCI

KCCI

Foval

Foval

Eurocham

Eurocham

Bussiness France

Bussiness France

Trading house

Trading house

ICHAM

ICHAM

VIETNAM INVEST NETWORK

VIETNAM INVEST NETWORK

Czechtrade

Czechtrade

IE

IE

Erai

Erai

EBN

EBN

Kita

Kita

Taitra

Taitra

Korcham

Korcham

Hội nghị trực tuyến “ Kết nối đầu tư Việt Nam –Hàn Quốc"

Ngày 21 tháng 9 năm 2023, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), V thị trường châu Á – châu Phi, Cục Công nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội nghị trực tuyến ‘Kết nối đầu tư Việt Nam –Hàn Quốc’. Hội nghị diễn ra tại Hà Nội với nội dung về xu hướng và tình hình đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam trong các lĩnh vực linh kiện điện tử,phụ tùng ô tô và công nghiệp hỗ trợ, đặc biệt là kết nối trực tiếp giữa các địa phương, khu công nghiệp tiềm năng của Việt Nam với các nhà đầu tư Hàn Quốc.


Hải Phòng trao chứng nhận điều chỉnh tăng vốn đầu tư cho Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng

Sáng 26/6, UBND thành phố Hải Phòng đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh tăng vốn cho dự án của Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng (giai đoạn từ năm 2023 - 2025 với số tiền là 01 tỷ đô la Mỹ) nâng tổng vốn đầu tư của dự án lên 02 tỷ đô la Mỹ.

Hòa Bình- Điểm đến Đầu tư bền vững

Ngày 26/2, UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hòa Bình năm 2023 với Chủ đề “ Hòa bình-  Điểm đến đầu tư bền vững”. HỘI THẢO KẾT NỐI ĐẦU TƯ VIỆT NAM - NHẬT BẢN

Nhằm hỗ trợ các địa phương, khu công nghiệp và doanh nghiệp duy trì kết nối với các nhà đầu tư Nhật Bản trong bối cảnh thế giới đang phục hồi sau COVID-19, Cục XTTM đã trao đổi và phối hợp với Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Vụ thị trường Châu Á – Châu Phi, Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC), Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội triển khai tổ chức chương trình trực tuyến “Hội thảo Kết nối đầu tư Việt Nam – Nhật Bản” diễn ra vào ngày 01/12/2022. Hội thảo đã thu hút được sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp Nhật Bản và khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG HỢP TÁC THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM – ISRAEL

Thực hiện chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu và chuyển giao công công nghệ với thị trường Israel, ngày 03 tháng 11 năm 2022, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Israel và Liên đoàn các Phòng Thương mại Israel (FICC) tổ chức Hội nghị Giao thương hợp tác thương mại và sản xuất Việt Nam – Israel. Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 70 đại biểu đến từ các tổ chức xúc tiến thương mại, đại diện chính quyền sở tại và đặc biệt là đông đảo doanh nghiệp Việt Nam và Israel.

HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG HỢP TÁC THƯƠNG MẠI VIỆT NAM –THỔ NHĨ KỲ

Thực hiện chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 31 tháng 10 năm 2022, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hội đồng thương mại Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam, Ủy ban Hợp tác kinh tế đối ngoại Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức Hội nghị Giao thương hợp tác thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ. Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 80 đại biểu đến từ các tổ chức xúc tiến thương mại, đại diện chính quyền sở tại và đặc biệt là đông đảo doanh nghiệp Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI ĐẦU TƯ VIỆT NAM – HÀN QUỐC TẠI SEOUL, HÀN QUỐC

Chiều ngày 21/9, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Cơ quan xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức chương trình Hội nghị Kết nối đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc trong khuôn khổ Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam tại Hàn Quốc.

Hội thảo hợp tác kinh tế Việt Nam – CHLB Đức

Trong khuôn khổ chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại 2022, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương đã phối hợp với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt, Hiệp hội Phát triển Kinh tế và Ngoại thương Liên bang Đức (BWA) tổ chức thành công Hội thảo hợp tác kinh tế Việt Nam – Đức 2022 vào ngày 22 tháng 9 năm 2022 tại Frankfurt, CHLB Đức.

INVITATION TO ATTEND “THE INVESTMENT PROMOTION CONFERENCE BETWEEN BINH PHUOC PROVINCE AND SINGAPORE BUSINESSES”

Time: 9h00am, July 5th 2022. Singapore time

In-person: Hall of Political School, Truong Chinh Street, Tan Phu Ward, Dong Xoai City, Binh Phuoc Province.

Online: ZOOM platform

HỘI THẢO GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN “KẾT NỐI ĐẦU TƯ VIỆT NAM – HÀN QUỐC”

Ngày 10 tháng 11 năm 2021, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Vụ thị trường Châu Á – Châu Phi (Bộ Công Thương), Cơ quan Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc, Sở Công Thương tỉnh Thái Bình, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thảo Giao thương trực tuyến “Kết nối Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc” trong khuôn khổ hoạt động của của Ban Korea Desk. Buổi Hội thảo thu hút gần 100 đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự trực tuyến.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “NỀN KINH TẾ VIỆT NAM SẼ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19 NHƯ THẾ NÀO?”

Ngày 04 tháng 8 năm 2021, CụcXúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Thương mại -Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam, Cục Y tế Dự phòng(Bộ Y tế), Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc và Trung tâmXúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội thảo trực tuyến “Nền kinh tế Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịchCovid-19 như thế nào?” trong khuôn khổ hoạt động của Ban Korea Desk. Hội thảo thu hút gần 200 đại diệndoanh nghiệp Hàn Quốc tham dự trực tuyến.


Hội chợ Công Thương “Bà Rịa - Vũng Tàu, 30 năm hội nhập và phát triển”

Hội chợ Công Thương “Bà Rịa - Vũng Tàu, 30 năm hội nhập và phát triển” là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (12/8/1991-12/8/2021). Hội chợ nhằm giới thiệu, khẳng định những thành tựu to lớn về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được trong chặng đường 30 năm hội nhập và phát triển; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, mở rộng giao lưu, hợp tác kinh tế với các nước và với các tỉnh, thành trong cả nước, liên kết hoạt động và hỗ trợ cùng phát triển thông qua trang bày, giới thiệu các sản phẩm có chất lượng, đẳng cấp, thể hiện được tiềm năng, thế mạnh của từng vùng, tùng địa phương.

Tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam năm 2020

Hiện nay, Hàn Quốc đang là nhà đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy kể đến tháng 10 năm 2020 đạt gần 70,4 tỷ USD, chiếm 18,5% tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam với 8.934 dự án

23,48 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong 10 tháng qua

Trong 10 tháng qua, vẫn có 23,48 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam, tuy giảm gần 20% so với cùng kỳ nhưng vẫn là kết quả khá tích cực trong bối cảnh Covid-19.

Việt Nam và LB Nga tăng cường xúc tiến thương mại hậu COVID-19

Gần 100 CEO, lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư LB Nga và Việt Nam đã tham gia Hội thảo trực tuyến “Đẩy mạnh hợp tác thương mại Việt Nam – LB Nga” tổ chức gày 15-10 tại Hà Nội.

Việt - Hàn: Hình thành chuỗi liên kết trong sản xuất điện thoại thông minh

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đối với việc đầu tư vào Việt Nam và thể hiện mong muốn được đến Việt Nam để tìm hiểu sâu hơn về thị trường cũng như tiềm năng sản xuất của các doanh nghiệp Việt.

Mở ra cơ hội đầu tư với các doanh nghiệp Trung Quốc

Ngày 14/9/2020, tại Cục Xúc tiến Thương mại - 20 Lý Thường Kiệt, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investprocen) đã cùng phối hợp với Trường kinh doanh Cheung Kong, Trung Quốc cùng tổ chức Hội thảo trực tuyến Việt Nam – Trung Quốc với chủ đề: Cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Mời tham dự Hội thảo, giao thương trực tuyến: "Đẩy mạnh hợp tác thương mại Việt Nam - Liên Bang Nga"

Trong những năm gần đây, hợp tác giữa Việt Namvà Liên bang Nga về kinh tế, thương mại và đầu tư tiếp tục phát triển mạnh mẽ.Liên bang Nga đã và đang trở thành một thị trường nhận được sự quan tâm củanhiều doanh nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phứctạp, lan rộng ở nhiều nước, Việt Nam nổi bật lên là quốc gia kiểm soát dịchbệnh tốt nên thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư nước ngoài,trong đó có Liên Bang Nga.


Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác trong khu vực Châu Mỹ, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020” vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại Hà Nội.

Mời tham dự Hội thảo trực tuyến “Giới thiệu tiềm năng nông nghiệp Việt Nam”

Nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế và tăng cường hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam với Venezuela trong lĩnh vực nông nghiệp;đẩy mạnh xuất, nhập khẩu, giới thiệu và quảng bá về tiềm năng nông nghiệp Việt Nam và Venezuela, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu các mặt hàng nông sản và lương thực thế mạnh của Việt Nam và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tiềm năng của hai nước

Đẩy mạnh kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ

Nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tối ngày 15/7/2020, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương Việt Nam) đã phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Trung tâm Vietrade New York, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức thành công Hội nghị, giao thương trực tuyến: Thúc đẩy thương mại Việt Nam– Hoa Kỳ.


Hỗ trợ KCN của Hải Dương thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc

Chiều ngày 24/6/2020, tại Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công Thương, nhằm đẩy mạnh công tác hoạt động xúc tiến thu hút đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Trung tâm xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương và ông Kim Kee Ho đã có buổi tư vấn với Tập đoàn An Phát Holdings về việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư của Hàn Quốc vào khu công nghiệp Quốc Tuấn – An Bình, Hải Dương.


Liên hệ với chúng tôi
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG THƯƠNG (INVESTPROCEN)

Trụ sở: Tầng 6 số 20 Lý Thường Kiệt - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84 4) 3826 2288/ 3826 2266 - Fax: (84 4) 3826 2255
Email: investprocen@vietrade.gov.vnTìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác