Website đang hoạt động thử nghiệm
INVESTPROCEN
CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

Về Cổng thông tin

Investprocen

dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

đôi tác

Về Cổng thông tin
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xúc tiến đầu tư công nghiệp Việt Nam - INVEST VIETNAM!
Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được xây dựng bởi Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại nhằm cung cấp các thông tin hữu ích về môi trường và cơ hội đầu tư các ngành công nghiệp tại Việt Nam đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời kết nối các nhà đầu tư với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM, các thông tin cập nhật nhất về các cơ hội đầu tư cùng với các quy trình, thủ tục đầu tư tại Việt Nam sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư, các tổ chức nước ngoài muốn tìm hiểu về môi trường đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam. Ngoài ra, các lợi thế, tiềm năng thu hút của các địa phương, khu công nghiệp sẽ được thể hiện một cách rõ nét, nổi bật trên Cổng thông tin, giúp quảng bá rộng rãi các địa điểm đầu tư tại Việt Nam đến với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Cổng thông tin cung cấp một lượng dữ liệu phong phú và được sắp xếp một cách hệ thống, giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về nhiều lĩnh vực liên quan đến đầu tư tại Việt Nam bao gồm: cơ hội đầu tư, địa điểm đầu tư, hướng dẫn đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm… Bên cạnh đó, cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM luôn có một đội ngũ các nhà tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư.

Với chức năng tương tác trực tuyến được thiết kế thân thiện với người dùng, cùng với mạng lưới kết nối tới hơn 20 webiste của các tổ chức quốc tế, Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM cung cấp cho các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam một kênh trao đổi thông tin hữu ích với các nhà đầu tư.

Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được kỳ vọng sẽ là kênh thông tin hiệu quả và là cầu nối quan trọng trong hoạt động đầu tư công nghiệp và thương mại Việt Nam.

Giới thiệu Investprocen
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG THƯƠNG (INVESTPROCEN)

Trụ sở: 20 Lý Thường Kiệt - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84 24) 3826 2288/ 66 - Fax: (84 24) 3826 2255
Email: investprocen@vietrade.gov.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q I, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 28) 6296 8159 - Fax: (84 28) 6296 8160

Chi nhánh Đà Nẵng: 132 Nguyễn Chí Thanh - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (84 2511) 6296 8159 - Fax: (84 2511) 6296 8160
Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investment Promotion Center for Industry and Trade - “INVESTPROCEN”) là cơ quan trực thuộc Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương Việt Nam. INVESTPROCEN được Bộ Công Thương thành lập vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 nhằm thực hiện nhiệm vụ xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại. 

Chức năng, nhiệm vụ
+ Tham mưu xây dựng chiến lược, chính sách xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại
+ Tổ chức sự kiện, chương trình xúc tiến đầu tư
+ Hỗ trợ thực hiện hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công thương
+ Tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, dự án đầu tư vào Việt Nam
+ Kết nối đầu tư
+ Nghiên cứu về tình hình, hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp – thương mại
+ Đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư
+ Truyền thông, quảng bá thu hút đầu tư

Chiến lược phát triển
INVESTPROCEN đang từng ngày mở rộng mạng lưới tổ chức đối tác, chuyên gia, cộng tác viên để hướng tới việc trở thành cầu nối hàng đầu giữa các nhà đầu tư quốc tế với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi
- Mạng lưới kết nối đầu tư tới các tổ chức chính phủ, địa phương, doanh nghiệp tại hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ 
- Cung cấp thông tin chính xác và kịp thời
- Hệ thống truyền thông kết nối đầu tư ấn tượng
- Đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp
- Am hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam
- Am hiểu về nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài

Mạng lưới kết nối đa chiều

 

Cơ cấu tổ chức
 


Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, INVESTPROCEN đang từng bước khẳng định uy tín trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư với các dịch vụ có chất lượng cao, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần phát triển công nghiệp và thương mại Việt Nam.


dịch vụ
Tin tức - Sự kiện
Đối tác

Tập đoàn T&T Group ký kết biên bản ghi nhớ với 3 đối tác lớn tại Nga

Nhận lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5-8/9/2018. Lãnh đạo Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú...

Xúc tiến đầu tư

- Tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước
- Tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư tại nước ngoài


Thông tin - Nghiên cứu

- Cung cấp thông tin hai chiều giữa các nhà đầu tư và các địa phương, khu công nghiệp
- Cung cấp các nghiên cứu chuyên sâu hỗ trợ quyết định đầu tư, hỗ trợ xúc tiến đầu tư

Tư vấn tài chính

- Dịch vụ A
- Dịch vụ B
- Dịch vụ C

Tư vấn đầu tư

- Nghiên cứu thị trường, thực hiện báo cáo điều tra tiền khả thi. - Tư vấn cho nhà đầu tư, dự án đầu tư trong lụa chọn địa điểm đầu tư, đối tác thực hiện. - Tư vấn pháp lý: Thành lập pháp nhân, xin giấy phép đầu tư, hướng dẫn thủ tục xin cấp phép...

Truyền thông xúc tiến đầu tư

- Hỗ trợ xây dựng chiến lược thực hiện các chương trình truyền thông xúc tiến đầu tư trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế.
- Tư vấn xây dựng tài liệu xúc tiến đầu tư: Catalogue, phim giới thiệu, ...

Dịch vụ khác

- Dịch vụ văn phòng đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài.
- Tổ chức đào tạo tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ xúc tiến đầu tư.
Tin tức
Sự kiện
Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư từ Nhật Bản
Ngày 29/8/2019, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Đại sứ quán (Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản), Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC) tổ chức Hội nghị giao thương Hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản tại Tokyo. Hội nghị là...
Mời tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư thương mại tại Nhật Bản
Thực hiện kế hoạch năm 2019, nhằm hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp đẩy mạnh hơn nữa công tác xúc tiến, thu hút đầu tư từ Nhật Bản, là một trong những đối tác đầu tư, thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ...
KEITI

KEITI

AHK Vietnam / German Industry and Commerce Vietnam

AHK Vietnam / German Industry and Commerce Vietnam

Asean Korea Centre

Asean Korea Centre

AKC gồm Hàn Quốc và 10 nước thành viên ASEAN với mục tiêu thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch và về văn hoá
Jetro

Jetro

kotra

kotra

SAINT- PETERSBURG

SAINT- PETERSBURG

AMCHAM VIETNAM

AMCHAM VIETNAM

KCCI

KCCI

Foval

Foval

Eurocham

Eurocham

Bussiness France

Bussiness France

Trading house

Trading house

ICHAM

ICHAM

VIETNAM INVEST NETWORK

VIETNAM INVEST NETWORK

Czechtrade

Czechtrade

IE

IE

Erai

Erai

EBN

EBN

Kita

Kita

Taitra

Taitra

Korcham

Korcham

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư từ Nhật Bản

Ngày 29/8/2019, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Đại sứ quán (Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản), Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC) tổ chức Hội nghị giao thương Hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản tại Tokyo. Hội nghị là hoạt động được thực hiện thường niên kể từ năm 2013 cho đến nay giữa Cục Xúc tiến thương mại và AJC nhằm hỗ trợ hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư từ Nhật Bản.

Mời tham gia Chương trình tập huấn "Nâng cao năng lực Xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam" năm 2019

Thực hiện kế hoạch tập huấn xúc tiến đầu tư cho các địa phương, khu công nghiệp và doanh nghiệp năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” từ ngày 22-23/8/2019 tại Hội trường tầng 5, Cục XTTM, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giải phóng năng lực sản xuất nông nghiệp, nắm bắt cơ hội từ các FTA

Sáng 26/6/2019, Bộ Công Thương đã phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị Cơ hội và thách thức đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia các Hiệp định thương mại tự do.

Mời tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư thương mại tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch năm 2019, nhằm hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp đẩy mạnh hơn nữa công tác xúc tiến, thu hút đầu tư từ Nhật Bản, là một trong những đối tác đầu tư, thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC), Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO, Phòng Thương mại và Công nghiệp Osaka, chính quyền tỉnh Wakayama và các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản, cụ thể như sau:

Xúc tiến xuất khẩu thông qua giải pháp thương mại điện tử B-B Amazon

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thương hiệu thông qua thương mại điện tử, Cục Xúc tiến thương mại do Phó Cục trưởng Lê Hoàng Tài chủ trì, phối hợp với Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương), Amazon và các hiệp hội ngành hàng tổ chức tọa đàm “Xúc tiến xuất khẩu thông qua giải pháp thương mại điện tử” để trao đổi thông tin về các biện pháp triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp toàn diện cùng như hiệu quả hơn về quy mô số lượng sản phẩm, đặc biệt là mở rộng các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện xuất khẩu trực tiếp B2B.

Ngày hội Nhà cung cấp 2019: Lần đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 25 tháng 4 năm 2019 – Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Vũ Bá Phú tham dự và phát biểu tại Ngày hội Nhà cung cấp 2019 diễn ra tại Hà Nội.

Xúc tiến thương mại: Công cụ hữu hiệu thúc đẩy xuất khẩu bền vững

Đó là nhận định chung của các chuyên gia kinh tế, đại diện tổ chức xúc tiến thương mại (XTTM) quốc tế tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2019 do Cục XTTM (Bộ Công Thương) tổ chức ngày 12/4, tại Hà Nội.   


Mời doanh nghiệp tham dự Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư LB Nga và CH Phần Lan

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gianăm 2019, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội, giữ vững và đẩymạnh xuất khẩu vào thị trường Liên bang Nga và Cộng hòaPhần Lan, Cục Xúc tiến thươngmại (Cục XTTM) phối hợp các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn giao dịch Xúc tiếnthương mại - đầu tư tại Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan.

Hội nghị liên ngành triển khai hiệp định CPTPP, phát triển thị trường các nhóm ngành hàng

Nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về nội dung cam kết hội nhập kinh tế quốc tế cũng như các công việc cần triển khai để thực thi hiệu quả Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và các FTA khác, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp quyết liệt kịp thời và đồng bộ hơn nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc thực thi các cam kết FTA, Bộ Công Thương phối hợp với UBND Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị liên ngành triển khai hiệp định CPTPP, phát triển thị trường các nhóm ngành hàng tại Thành phố Cần Thơ vào ngày 21/3/2019.


Bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tại buổi Lễ công bố Hiệp định CPTPP có hiệu lực

Trong khuôn khổ phiên họp đầu tiên của Hội đồng Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào ngày 19 tháng 01 năm 2019 tại Nhật Bản, Bộ trưởng các nước CPTPP đã tham dự buổi Lễ công bố Hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực với sự có mặt của Thủ tướng Nhật Bản Sin-dô A-bê. Theo đề nghị của chủ nhà Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã thay mặt các Bộ trưởng của tất cả các nước CPTPP có bài phát biểu tại buổi lễ quan trọng này.

Thủ tướng tin tưởng toàn ngành Công Thương "chỉ có tiến và không có lùi"

Sáng ngày 17/01/2019, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Việt Nam có thể trở thành con hổ, con rồng hay không chính là phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển đột phá của ngành Công Thương Việt Nam trong thời gian tới. Thủ tướng tin tưởng rằng toàn ngành Công Thương "chỉ có tiến và không có lùi" vì quyền lợi của dân tộc, vì đời sống của nhân dân.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh dự Lễ Vận hành thương mại Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Chiều ngày 23/12/2018, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ vận hành thương mại Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn.


Thủ tướng chủ trì Hội nghị bàn giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ

Ngày 19-12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Cơ hội lớn cho đồ gỗ Việt Nam giữa hai làn Hiệp định EVFTA và CPTPP

Sẽ có cơ hội lớn cho đồ gỗ Việt Nam là nhận định chung được đưa ra tại hội thảo của ngành gỗ với chủ đề: “Cơ hội từ thương mại Mỹ - Trung giữa hai làn hiệp định EVFTA và CPTPP và sự hình thành Trung tâm Đồ nội thất thế giới tại Việt Nam”.


Chung tay vì Tương lai Năng lượng bền vững tại Việt Nam

Chiều 26 tháng 11 năm 2018, tại Hà Nội, Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam (VEPG) đã tổ chức Hội nghị Cấp cao lần thứ 2 (HLM) với chủ đề "Chung tay vì Tương lai Năng lượng bền vững tại Việt Nam". Hội nghị được đồng chủ trì bởi Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, Ông Bruno Angelet – Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam và Ông Ousmane Dione – Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam.

Khai mạc Triển lãm lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Sáng ngày 14/11/2018, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 – Vietnam Foodexpo 2018 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh. Triển lãm do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan liên quan trong và ngoài nước tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.


Thủ tướng dự khai trương Văn phòng xúc tiến thương mại thứ II của Việt Nam tại Trung Quốc

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp tham dự Hội chợ CIIE 2018, chiều 5/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Việt Nam và đại diện Lãnh đạo Chính phủ Trung Quốc, Bộ Thương mại Trung Quốc và tỉnh Chiết Giang, tham dự Lễ khai trương Văn phòng Xúc tiến thương mại (XTTM) Việt Nam tại Hàng Châu, Trung Quốc.

“Đầu tư vào ngành gạo trong tương lai”

Đó là chủ đề của Hội nghị Gạo thế giới lần thứ 10 được Bộ Công Thương phối hợp với Tạp chí The Rice Trader tổ chức sáng ngày 11/10, tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên sự kiện quốc tế uy tín nhất thế giới về lĩnh vực thương mại gạo này được tổ chức tại Việt Nam.

Cơ hội quảng bá, phát triển thương hiệu gạo Việt Nam

Chiều ngày 10/10, Bộ Công Thương đã phối hợp với tạp chí The Rice Trader (TRT) tổ chức Hội nghị Quốc tế mặt hàng gạo Việt Nam.


Diễn đàn thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ

Nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ, ngày 25 tháng 10 năm 2018 tại thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ đã diễn ra “Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ” do Bộ Công Thương phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Văn phòng thị trưởng thành phố Los Angeles và Phòng thương mại vùng Los Angeles tổ chức. Tham dự Diễn đàn có đại diện của hơn 100 doanh nghiệp, công ty tư vấn kinh doanh và đầu tư của Việt Nam và Hoa Kỳ.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tham dự Tọa đàm “Thu hút đầu tư tại Việt Nam trong thời kỳ phát triển công nghệ 4.0”

Bên lề Phiên thảo luận cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 73 tại New York, tối ngày 27/9 theo giờ Hà Nội, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự Tọa đàm “Thu hút đầu tư tại Việt Nam trong thời kỳ phát triển công nghệ 4.0” do Hội đồng kinh doanh vì sự hiểu biết quốc tế (BCIU) và Tập đoàn FPT đồng chủ trì.


Việt Nam-Chile cùng thúc 'cỗ xe' thương mại, đầu tư

Đồng tình với nhận định của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, ông Gonzalo Said, Phó Chủ tịch Thứ nhất Hiệp hội Công nghiệp Chile đã tặng Phó Thủ tướng bộ bánh răng cưa thúc ngựa với hàm ý hai bên cần phải thúc “cỗ xe” thương mại, đầu tư.

Hơn 46.000 tỷ đồng vốn cam kết đổ vào Thái Nguyên

Tại hội nghị Xúc tiến đầu tư 2018, trước sự chứng kiến của Thủ tướng, tỉnh Thái Nguyên đã tỉnh đã trao quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 50 dự án với tổng số vốn khoảng 46.700 tỷ đồng.

Mời tham gia Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018, nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội, giữ vững và đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ đồng thời tiếp cận công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại của Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan của hai nước tổ chức Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ. Chương trình làm việc của Đoàn gồm các Diễn đàn, Hội thảo, Tọa đàm Xúc tiến thương mại, chương trình kết nối doanh nghiệp qua các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, tham quan nhà máy, xúc tiến thương mại trực tiếp tại các tập đoàn, công ty Hoa Kỳ.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gặp song phương với Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản

Nhân dịp tháp tùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm cấp nhà nước Nhật Bản từ ngày 29/5 đến 2/6/2018, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã có buổi làm việc với Ngài Seko Hiroshige, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) vào chiều ngày 30/5/2018 tại trụ sở Bộ METI.

Hội nghị “Gặp gỡ châu Âu” năm 2018: Cơ hội thu hút đầu tư nước ngoài vào Hà Nội

Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Tp. Hà Nội (HPA) cho biết, Hội nghị “Gặp gỡ châu Âu” 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 25/5 tại Khách sạn Melia (44B -Lý Thường Kiệt) là dịp để thành phố quảng bá về môi trường, cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và định hướng xúc tiến đầu tư trong thời gian tới.


EuroSphere – Triển lãm nghệ thuật sống Châu Âu (The European art of living exhibition)

EuroSphere 2018 là Triển lãm độc đáo cho nghệ thuật sống châu Âu cao cấp. Triển lãm độc quyền các thương hiệu châu Âu ở Đông Nam Á để gặp gỡ các đối tác tiềm năng, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, nhà bán lẻ...


Khu gian hàng đầu tư phát triển Công nghiệp “Invest in Vietnam” tại Vietnam Expo 2018

Tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 (Vietnam Expo 2018), khu gian hàng “Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” do Cục Xúc tiến thương mại (Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương) tổ chức đóng vai trò quan trọng trong công tác Xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp, trở thành điểm nhấn quan trọng của VIETNAM EXPO 2018. Khu gian hàng không chỉ cung cấp các thông tin cập nhật về môi trường đầu tư tại Việt Nam mà còn giới thiệu tới các nhà đầu tư quốc tế 06 ngành công nghiệp trọng điểm thu hút đầu tư gắn liền với các điểm đến đầu tư là các địa phương tiêu biểu.

Hoạt động của Bộ trưởng Bộ Công Thương trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Pháp của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Công hòa Pháp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, theo lời mời của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, từ ngày 25/3 đến ngày 28/3/2018, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam (BĐNTW) đã phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao và Hiệp hội Giới chủ Pháp (MEDEF) tổ chức Cuộc gặp gỡ giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Cộng đồng các doanh nghiệp Pháp vào sáng ngày 27/3/2018 tại Paris.

Hiệp định CPTPP chính thức được ký kết

Ngày 8 tháng 3 năm 2018 (tức 1h sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam), Bộ trưởng phụ trách Kinh tế của 11 nước gồm Ốt-xtrây-lia, Bru-nây Đa-rút-xa-lem, Ca-na-đa, Chi-lê, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Mê-hi-cô, Niu Di-lân, Pê-ru, Xinh-ga-po và Việt Nam đã tham gia Lễ ký kết chính thức Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) tại thành phố San-ti-a-gô, Chi-lê. Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh dẫn đầu đã tham dự Lễ ký kết Hiệp định này.
Liên hệ với chúng tôi
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG THƯƠNG (INVESTPROCEN)

Trụ sở: Tầng 6 số 20 Lý Thường Kiệt - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84 4) 3826 2288/ 3826 2266 - Fax: (84 4) 3826 2255
Email: investprocen@vietrade.gov.vn


Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác