Giới thiệu

Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xúc tiến đầu tư công nghiệp INVEST VIETNAM!!

Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được xây dựng bởi Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại nhằm cung cấp các thông tin hữu ích về môi trường và cơ hội đầu tư các ngành công nghiệp tại Việt Nam đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời kết nối các nhà đầu tư với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM, các thông tin cập nhật nhất về các cơ hội đầu tư cùng với các quy trình, thủ tục đầu tư tại Việt Nam sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư, các tổ chức nước ngoài muốn tìm hiểu về môi trường đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam. Ngoài ra, các lợi thế, tiềm năng thu hút của các địa phương, khu công nghiệp sẽ được thể hiện một cách rõ nét, nổi bật trên Cổng thông tin, giúp quảng bá rộng rãi các địa điểm đầu tư tại Việt Nam đến với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Cổng thông tin còn là mạng lưới kết nối hàng trăm nghìn thành viên của hơn 20 tổ chức nước ngoài với các địa phương, khu công nghiệp và doanh nghiệp tiềm năng của Việt Nam. Với các chức năng tương tác trực tuyến được thiết kế thân thiện với người dùng, Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM là một kênh trao đổi thông tin quan trọng giữa các nhà đầu tư với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Một điểm nổi bật của cổng thông tin là lượng dữ liệu phong phú và được sắp xếp một cách hệ thống, giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về nhiều lĩnh vực liên quan đến đầu tư tại Việt Nam bao gồm: cơ hội đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm, thủ tục và ưu đãi đầu tư… Bên cạnh đó, cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM luôn có một đội ngũ các nhà tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẵn sàng giải đáp mọi thắc của nhà đầu tư.

Với những tính năng và nguồn thông tin phong phú, Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM sẽ là kênh thông tin hiệu quả và là cầu nối quan trọng trong hoạt động đầu tư công nghiệp và thương mại Việt Nam.
Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác