Khu công nghệ cao Đà Nẵng thu hút đầu tư từ hai doanh nghiệp Nhật Bản

Theo thông tin từ Công ty CP Long Hậu (LHC), Dự án Nhà xưởng công nghệ cao giai đoạn 1 Long Hậu – Đà Nẵng đã đi vào khai thác tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng và thu hút 02 dự án sản xuất công nghệ cao của Nhật Bản với vốn đầu tư hơn 10 triệu USD.
Theo đó, Dự án của LHC được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 10 tháng 7 năm 2018 trên diện tích 29,6ha, tổng vốn đầu tư của dự án là 1.050 tỷ đồng (tương đương 46,2 triệu USD). Ngay từ khi được Ban Quản lý cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Công ty CP Long Hậu đã chủ động thành lập các tổ xúc tiến và thu hút đầu tư ở các thị trường tiềm năng như Mỹ, Châu Âu và Nhật - Hàn,.. đồng thời khẩn trương gấp rút đầu tư xây dựng hạ tầng của dự án.

Khi giai đoạn 1 của dự án (11,6ha) vừa triển khai xong, Công ty CP Long Hậu đã hoàn thành thủ tục để Ban Quản lý Khu CNC và các Khu công nghiệp Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 02 dự án sản xuất công nghệ cao là Dự án Hatsuta (Nhật Bản, 5,13 triệu USD) và Dự án Inaba (Nhật Bản, 6,0 triệu USD) đi vào hoạt động tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.
Dự án Nhà xưởng công nghệ cao do Công ty CP Long Hậu làm chủ đầu tư có quy mô 29.6ha đã hoàn thiện 100% giai đoạn 1. LHC sẽ tiếp tục triển khai Giai đoạn 1 mở rộng với quy mô 10.000m2, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 09/2020.

Dự án của Long Hậu là sản phẩm xưởng cho thuê chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay và được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá rất cao.Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác