Khu công nghiệp Phú Vinh

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Phú Vinh là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, có bề dày lịch sử về phát triển Khu công nghiệp, có quan hệ mật thiết với chính phủ và đảm bảo nhà đầu tư có được ưu đãi đầu tư tốt nhất. 
Khu công nghiệp Phú Vinh là Khu công nghiệp được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại đầu tiên tại KTT Vũng Áng, đáp ứng được mọi điều kiện xây dựng nhà máy của các nhà đầu tư.
Khu công nghiệp Phú Vinh gần kế các dự án lớn: nhà máy gang thép Formosa (2000ha), nhà máy sản xuất xe ô tô điện Vinfast (1500ha)....Các dự án đã thu hút một loạt các công ty phụ trợ ngành sắt thép và linh kiện xe ô tô, mang đến cơ hội lớn cho nhà đầu tư. 

Vị trí địa lý
• Thuộc khu Kinh tế Vũng Áng, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh • Nằm kề tuyến đường quốc lộ 1B, 1A, đường cao tốc Bắc Nam. • Tuyến đường sắt nối liền giữa Thái Lan- Lào- và Khu kinh tế Vũng Áng làm rút ngắn khoảng cách và giảm chi phí vận chuyển nguyện liệu hàng hóa và sản phẩm.
Điều kiện đất:
Độ cao so với mực nước biển:
Điều kiện khí hậu:
Khoảng cách tới Thành phố lớn gần nhất:: Thủ đô Hà Nội: 400 Km
Khoảng cách tới Trung tâm tỉnh: Thành phố Hà Tĩnh: 60 Km
Khoảng cách tới Sân bay gần nhất: Sân bay quốc tế Vinh: 120 Km / Sân bay Đồng Hới (Quảng Bình): 70 Km
Khoảng cách tới Ga đường sắt gần nhất:
Khoảng cách tới Cảng sông gần nhất:
Khoảng cách tới Cảng biển gần nhất: Cảng quốc tế Vũng Áng: 15 Km
CƠ SỞ HẠ TẦNG
Hệ thống Giao thông
Đường trục chính rộng 60m Đường trục nhánh rộng 30m
Điện
Sử dụng nguồn điện từ trạm 110/35kV được kết nối với công ty điện lực Hà Tĩnh cung cấp nguồn điện 24/24h
Nước
Nguồn nước lấy từ trung tâm nước sạch Khu kinh tế Vũng Áng và được cung cấp 24/24h, ngoài ra KCN có lắp đặt hệ thống trữ nước với dung tích 3000m3.
Xử lý nước thải
Các nhà máy trong KCN cần xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại B theo quy định nhà nước VN trước khi xả vào nhà máy xử lý nước thải trong khu công nghiệp. Hệ thống xử lý nước thải tập trung với tổng công suất xử lý 5.000-15.000 m3/ngày đêm.
Xử lý rác thải
Hệ thống cứu hỏa
KCN được lắp đặt hệ thống PCCC tuân thủ theo quy định của Nhà nước Việt nam, luôn giữ liên lạc với đội PCCC trong khu vực để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.
Thông tin liên lạc
Từ trạm viễn thông thị xã cung cấp bởi các nhà mạng như: VNPT, FPT, Viettel... đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong nước và quốc tế; bao gồm đầy đủ các dịch vụ: điện thoại, Fax, Internet...
Thông tin khác
Diện tích & Hiện trạng
Tổng diện tích quy hoạch
207 (ha)
Diện tích sẵn sàng cho thuê
90 (ha)
Diện tích cho thuê nhỏ nhất
10000 (m2)
Tỷ lệ lấp đầy
60%
Chi phí
Thuê đất
55 USD/m2
Giá thuê: Từ 50-55 USD/m2/toàn bộ thời hạn Tiền sử dụng đất nộp cho nhà nước: Miễn đến năm 2060. Thời hạn thuê tối thiểu: 38 năm (nhà đầu tư có thể chuyển nhượng quyền sử dụng đất).
Thuê nhà xưởng
USD/m2
Phí quản lý
0,068 USD/m2/tháng (chưa VAT)
Giá điện
Giờ cao điểm:3.076VNĐ/kWh Giờ bình thường: 1.685VNĐ/kWh Giờ thấp điểm: 1.100 VNĐ/kWh
Giá nước
Giá nước sạch: 11.620VNĐ/m3 (chưa VAT) Thông tin khác: giá nước công nghiệp:7.600 VNĐ/m3 (chưa VAT)
Phí xử lý nước thải
Phí xử lý chất thải rắn
Ưu đãi
Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp
Miễn, giảm thuế: Doanh nghiệp được ưu đãi thuế suất là 10% trong vòng 15 năm khi bắt đầu có doanh thu, miễn thuế 4 năm đầu tiên khi bắt đầu có lợi nhuận và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo. Đối với các ngành công nghệ cao được giảm thuế suất 10%.
Ưu đãi thuế nhập khẩu
Miễn thuế nhập khẩu đối với máy móc thiết bị là tài sản cố định, miễn thuế nhập khẩu trong vòng 5 năm đối với nguyên liệu sử dụng để sản xuất mà tại VN chưa sản xuất được. Miễn thuế nhập khẩu nguyên liệu và VAT đối với nguyên liệu dùng để gia công xuất khẩu.
Ưu đãi thuế VAT
Các ưu đãi khác
• Hỗ trợ trọn gói các thủ tục pháp lý đầu tư cho các doanh nghiệp (cấp Giấy chứng nhận đầu tư, thành lập doanh nghiệp (bao gồm đăng ký nhân sự, khắc dấu, đăng ký mã số thuế…) trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. • Dịch vụ nhà ở cho các chuyên gia, người lao động thông qua dự án khu nhà ở nhà ở xã hội, khu biệt thự liền kề của Khu đô thị Phú Vinh, tiếp giáp khu công nghiệp với đầy đủ các dịch vụ như siêu thị, nhà trẻ, trường học …

Ý kiến doanh nghiệp

 

Gửi
Không có bình luận nào
Thông tin chung
TDP Liên Phú, Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam
Điện thoại (+84) 02393 722378
Fax: (+84) 02393 722 378
Email: sales@pvip.com
Website: www.pvip.com.vn
Các lĩnh vực ưu tiên: • Sản xuất gia công các sản phẩm thép: thép cuộn cán nóng, thép không gỉ, thép thanh, thép tròn thép ống, kim loại đặc biệt,… • Ngành cơ điện: điện tử, thiết bị điện, thiết bị công nghiệp và đồ gia dụng, tin học, viễn thông; • Ngành năng lượng xanh: điện năng lượng mặt trời, sức gió; • Ngành cơ khí chế tạo máy móc: sản xuất phụ tùng, lắp ráp xe, sản phẩm động cơ, sản xuất máy móc nông nghiệp, du thuyền, thiết bị dung trong khai thác,… • Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng: sản xuất bê tông, xi măng, vật liệu chịu lửa chịu nhiệt, trần nhà,… • Các ngành sản xuất hóa học hóa chất; • Các ngành nghề công nghiệp nhẹ và công nghiệp phụ trợ; • Các ngành nghề khác: trang trí nội thất, bàn ghế tủ giường, đồ chơi, vật dụng nhưa, săm lốp cao su, y tế, quang học, thức ăn gia súc, khí công nghiệp, gốm sứ, tái chế chất thải, dệt nhuộm, may mặc,…;
Thời gian bắt đầu đi vào hoạt động: 2010
Thời gian hoạt động:
Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp
Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Phú Vinh
Địa chỉ:: TDP Liên Phú, Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh, Việt Nam
Điện thoại (+84) 02393 722378
Fax: (+84) 02393 722378
Email: sales@pvip.com
Website: www.pvip.com.vn
Liên hệ
Mr. Thương
Phó phòng Kinh Doanh
+84 932 315 625
thuongnguyen.pvip@gmail.com
Thư viện ảnh
Ý kiến chuyên gia về môi trường đầu tư của ngành
Cuộc sống tại việt nam

Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác