INVESTPROCEN
CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

Về Cổng thông tin

Investprocen

dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

đôi tác

Về Cổng thông tin
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xúc tiến đầu tư công nghiệp Việt Nam - INVEST VIETNAM!
Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được xây dựng bởi Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại nhằm cung cấp các thông tin hữu ích về môi trường và cơ hội đầu tư các ngành công nghiệp tại Việt Nam đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời kết nối các nhà đầu tư với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM, các thông tin cập nhật nhất về các cơ hội đầu tư cùng với các quy trình, thủ tục đầu tư tại Việt Nam sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư, các tổ chức nước ngoài muốn tìm hiểu về môi trường đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam. Ngoài ra, các lợi thế, tiềm năng thu hút của các địa phương, khu công nghiệp sẽ được thể hiện một cách rõ nét, nổi bật trên Cổng thông tin, giúp quảng bá rộng rãi các địa điểm đầu tư tại Việt Nam đến với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Cổng thông tin cung cấp một lượng dữ liệu phong phú và được sắp xếp một cách hệ thống, giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về nhiều lĩnh vực liên quan đến đầu tư tại Việt Nam bao gồm: cơ hội đầu tư, địa điểm đầu tư, hướng dẫn đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm… Bên cạnh đó, cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM luôn có một đội ngũ các nhà tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư.

Với chức năng tương tác trực tuyến được thiết kế thân thiện với người dùng, cùng với mạng lưới kết nối tới hơn 20 webiste của các tổ chức quốc tế, Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM cung cấp cho các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam một kênh trao đổi thông tin hữu ích với các nhà đầu tư.

Cổng thông tin điện tử INVEST VIETNAM được kỳ vọng sẽ là kênh thông tin hiệu quả và là cầu nối quan trọng trong hoạt động đầu tư công nghiệp và thương mại Việt Nam.

Giới thiệu Investprocen
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG THƯƠNG (INVESTPROCEN)

Trụ sở: 20 Lý Thường Kiệt - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84 24) 3826 2288/ 66 - Fax: (84 24) 3826 2255
Email: investprocen@vietrade.gov.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q I, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 28) 6296 8159 - Fax: (84 28) 6296 8160

Chi nhánh Đà Nẵng: 132 Nguyễn Chí Thanh - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (84 2511) 6296 8159 - Fax: (84 2511) 6296 8160
Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investment Promotion Center for Industry and Trade - “INVESTPROCEN”) là cơ quan trực thuộc Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương Việt Nam. INVESTPROCEN được Bộ Công Thương thành lập vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 nhằm thực hiện nhiệm vụ xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại. 

Chức năng, nhiệm vụ
+ Tham mưu xây dựng chiến lược, chính sách xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và thương mại
+ Tổ chức sự kiện, chương trình xúc tiến đầu tư
+ Hỗ trợ thực hiện hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công thương
+ Tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, dự án đầu tư vào Việt Nam
+ Kết nối đầu tư
+ Nghiên cứu về tình hình, hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp – thương mại
+ Đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư
+ Truyền thông, quảng bá thu hút đầu tư

Chiến lược phát triển
INVESTPROCEN đang từng ngày mở rộng mạng lưới tổ chức đối tác, chuyên gia, cộng tác viên để hướng tới việc trở thành cầu nối hàng đầu giữa các nhà đầu tư quốc tế với các địa phương, khu công nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi
- Mạng lưới kết nối đầu tư tới các tổ chức chính phủ, địa phương, doanh nghiệp tại hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ 
- Cung cấp thông tin chính xác và kịp thời
- Hệ thống truyền thông kết nối đầu tư ấn tượng
- Đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp
- Am hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam
- Am hiểu về nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài

Mạng lưới kết nối đa chiều

 

Cơ cấu tổ chức
 


Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, INVESTPROCEN đang từng bước khẳng định uy tín trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư với các dịch vụ có chất lượng cao, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần phát triển công nghiệp và thương mại Việt Nam.


dịch vụ
Tin tức - Sự kiện
Đối tác

Tập đoàn T&T Group ký kết biên bản ghi nhớ với 3 đối tác lớn tại Nga

Nhận lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5-8/9/2018. Lãnh đạo Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú...

Xúc tiến đầu tư

- Tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước
- Tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư tại nước ngoài


Thông tin - Nghiên cứu

- Cung cấp thông tin hai chiều giữa các nhà đầu tư và các địa phương, khu công nghiệp
- Cung cấp các nghiên cứu chuyên sâu hỗ trợ quyết định đầu tư, hỗ trợ xúc tiến đầu tư

Tư vấn tài chính

- Dịch vụ A
- Dịch vụ B
- Dịch vụ C

Tư vấn đầu tư

- Nghiên cứu thị trường, thực hiện báo cáo điều tra tiền khả thi. - Tư vấn cho nhà đầu tư, dự án đầu tư trong lụa chọn địa điểm đầu tư, đối tác thực hiện. - Tư vấn pháp lý: Thành lập pháp nhân, xin giấy phép đầu tư, hướng dẫn thủ tục xin cấp phép...

Truyền thông xúc tiến đầu tư

- Hỗ trợ xây dựng chiến lược thực hiện các chương trình truyền thông xúc tiến đầu tư trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế.
- Tư vấn xây dựng tài liệu xúc tiến đầu tư: Catalogue, phim giới thiệu, ...

Dịch vụ khác

- Dịch vụ văn phòng đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài.
- Tổ chức đào tạo tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ xúc tiến đầu tư.
Tin tức
Nghệ An và tiềm năng thu hút đầu tư
Nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, với gần 16.500km2 , Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, địa hình phong phú,đa dạng, có biển, đồng bằng, trung du và miền núi.Trong đó, Thành phố Vinh là đô thị loại 1, là trung tâm kinh tế, văn hóa của...
Giới thiệu chung về tỉnh Vĩnh Phúc
 Tỉnh Vĩnh Phúc nằm ở phía Bắc củaViệt Nam, trong 3 vùng quy hoạch: Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Vùng đồng bằngSông Hồng, Vùng Thủ đô Hà Nội. Liền kề với sân bay Quốc tế Nội Bài (cách 25km), tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội (cách trung tâm Thủ đô Hà...
Tỉnh Quảng Ninh và cơ hội đầu tư
Được ví như một Việt Nam thu nhỏ, Quảng Ninh có vị trí địa chiến lược với nhiều tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, hội tụ đa dạng các loại địa hình từ đồng bằng, vùng núi cho đến biển đảo, tạo nên sự phong phú và độc đáo về cảnh quan, tài nguyên...
Sự kiện
Đẩy mạnh kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ
Nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tối ngày 15/7/2020, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương Việt Nam) đã phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Việt...
KEITI

KEITI

AHK Vietnam / German Industry and Commerce Vietnam

AHK Vietnam / German Industry and Commerce Vietnam

Asean Korea Centre

Asean Korea Centre

AKC gồm Hàn Quốc và 10 nước thành viên ASEAN với mục tiêu thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch và về văn hoá
Jetro

Jetro

kotra

kotra

SAINT- PETERSBURG

SAINT- PETERSBURG

AMCHAM VIETNAM

AMCHAM VIETNAM

KCCI

KCCI

Foval

Foval

Eurocham

Eurocham

Bussiness France

Bussiness France

Trading house

Trading house

ICHAM

ICHAM

VIETNAM INVEST NETWORK

VIETNAM INVEST NETWORK

Czechtrade

Czechtrade

IE

IE

Erai

Erai

EBN

EBN

Kita

Kita

Taitra

Taitra

Korcham

Korcham

Mời tham dự Hội thảo, giao thương trực tuyến: "Đẩy mạnh hợp tác thương mại Việt Nam - Liên Bang Nga"

Trong những năm gần đây, hợp tác giữa Việt Namvà Liên bang Nga về kinh tế, thương mại và đầu tư tiếp tục phát triển mạnh mẽ.Liên bang Nga đã và đang trở thành một thị trường nhận được sự quan tâm củanhiều doanh nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phứctạp, lan rộng ở nhiều nước, Việt Nam nổi bật lên là quốc gia kiểm soát dịchbệnh tốt nên thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư nước ngoài,trong đó có Liên Bang Nga.


Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác trong khu vực Châu Mỹ, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020” vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại Hà Nội.

Mời tham dự Hội thảo trực tuyến “Giới thiệu tiềm năng nông nghiệp Việt Nam”

Nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế và tăng cường hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam với Venezuela trong lĩnh vực nông nghiệp;đẩy mạnh xuất, nhập khẩu, giới thiệu và quảng bá về tiềm năng nông nghiệp Việt Nam và Venezuela, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu các mặt hàng nông sản và lương thực thế mạnh của Việt Nam và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tiềm năng của hai nước

Đẩy mạnh kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ

Nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tối ngày 15/7/2020, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương Việt Nam) đã phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Trung tâm Vietrade New York, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức thành công Hội nghị, giao thương trực tuyến: Thúc đẩy thương mại Việt Nam– Hoa Kỳ.


Hỗ trợ KCN của Hải Dương thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc

Chiều ngày 24/6/2020, tại Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công Thương, nhằm đẩy mạnh công tác hoạt động xúc tiến thu hút đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Trung tâm xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương và ông Kim Kee Ho đã có buổi tư vấn với Tập đoàn An Phát Holdings về việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư của Hàn Quốc vào khu công nghiệp Quốc Tuấn – An Bình, Hải Dương.


MỜI tham dự: Hội Nghị Kết Nối Cung Cầu, Thúc Đẩy Tăng Trưởng Kinh Tế năm 2020

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã lan rộng ra khắp các nước khiến chuỗi cung ứng trong khu vực và trên thế giới bị gián đoạn, hoạt động sản xuất nông nghiệp và công nghiệp của Việt Nam bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bất lợi. Nhiều doanh nghiệp đang tổ chức lại sản xuất, tập trung phát triển thị trường trong nước, đa dạng hóa nguồn nguyên liệu đầu vào, nâng cao hàm lượng chế biến và giá trị tăng sản phẩm nhằm tiêu thụ nguồn hàng ngay trong nước.

Mời tham dự chương trình “Xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử Amazon”

Tiếp nối thành công năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) – Bộ Công Thương phối hợp với Amazon Global Selling tổ chức “Chương trình xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử Amazon năm 2020” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam,đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu và phát triển thương hiệu của sản phẩm doanh nghiệp thông qua kênh thương mại điện tử của Amazon.

Mời tham dự và trưng bày sản phẩm tại Hội nghị Thương mại Điện tử xuyên biên giới Amazon Global Selling, ngày 04/12/2019 tại Tp. HCM

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu và phát triển thương hiệu của sản phẩm doanh nghiệp thông qua kênh thương mại điện tử của Amazon, Cục xúc tiến thương mại phối hợp với Amazon Global Selling tổ chức: Hội nghị Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần đầu tiên tại Việt Nam

Mời tham dự chương trình “Xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử Amazon”

Tiếp nối thành công năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) – Bộ Công Thương phối hợp với Amazon Global Selling tổ chức “Chương trình xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu và phát triển thương hiệu của sản phẩm doanh nghiệp thông qua kênh thương mại điện tử của Amazon.

Diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Nga sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Triển lãm quốc tế Việt - Nga (Expo-Russia Vietnam 2019) và Diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư Việt - Nga sẽ được tổ chức trong khuôn khổ kỷ niệm Năm chéo Việt Nam - Nga. Đây là lần thứ 3, Triển lãm quốc tế Việt - Nga và diễn đàn được tổ chức tại Việt Nam; đồng thời cũng là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư từ Nhật Bản

Ngày 29/8/2019, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Đại sứ quán (Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản), Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC) tổ chức Hội nghị giao thương Hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản tại Tokyo. Hội nghị là hoạt động được thực hiện thường niên kể từ năm 2013 cho đến nay giữa Cục Xúc tiến thương mại và AJC nhằm hỗ trợ hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư từ Nhật Bản.

Mời tham gia Chương trình tập huấn "Nâng cao năng lực Xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam" năm 2019

Thực hiện kế hoạch tập huấn xúc tiến đầu tư cho các địa phương, khu công nghiệp và doanh nghiệp năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” từ ngày 22-23/8/2019 tại Hội trường tầng 5, Cục XTTM, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giải phóng năng lực sản xuất nông nghiệp, nắm bắt cơ hội từ các FTA

Sáng 26/6/2019, Bộ Công Thương đã phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị Cơ hội và thách thức đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia các Hiệp định thương mại tự do.

Mời tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư thương mại tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch năm 2019, nhằm hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp đẩy mạnh hơn nữa công tác xúc tiến, thu hút đầu tư từ Nhật Bản, là một trong những đối tác đầu tư, thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC), Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO, Phòng Thương mại và Công nghiệp Osaka, chính quyền tỉnh Wakayama và các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản, cụ thể như sau:

Xúc tiến xuất khẩu thông qua giải pháp thương mại điện tử B-B Amazon

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thương hiệu thông qua thương mại điện tử, Cục Xúc tiến thương mại do Phó Cục trưởng Lê Hoàng Tài chủ trì, phối hợp với Cục Xuất Nhập khẩu (Bộ Công Thương), Amazon và các hiệp hội ngành hàng tổ chức tọa đàm “Xúc tiến xuất khẩu thông qua giải pháp thương mại điện tử” để trao đổi thông tin về các biện pháp triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp toàn diện cùng như hiệu quả hơn về quy mô số lượng sản phẩm, đặc biệt là mở rộng các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện xuất khẩu trực tiếp B2B.

Ngày hội Nhà cung cấp 2019: Lần đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 25 tháng 4 năm 2019 – Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Vũ Bá Phú tham dự và phát biểu tại Ngày hội Nhà cung cấp 2019 diễn ra tại Hà Nội.

Xúc tiến thương mại: Công cụ hữu hiệu thúc đẩy xuất khẩu bền vững

Đó là nhận định chung của các chuyên gia kinh tế, đại diện tổ chức xúc tiến thương mại (XTTM) quốc tế tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2019 do Cục XTTM (Bộ Công Thương) tổ chức ngày 12/4, tại Hà Nội.   


Mời doanh nghiệp tham dự Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư LB Nga và CH Phần Lan

Thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gianăm 2019, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội, giữ vững và đẩymạnh xuất khẩu vào thị trường Liên bang Nga và Cộng hòaPhần Lan, Cục Xúc tiến thươngmại (Cục XTTM) phối hợp các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn giao dịch Xúc tiếnthương mại - đầu tư tại Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan.

Hội nghị liên ngành triển khai hiệp định CPTPP, phát triển thị trường các nhóm ngành hàng

Nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về nội dung cam kết hội nhập kinh tế quốc tế cũng như các công việc cần triển khai để thực thi hiệu quả Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và các FTA khác, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp quyết liệt kịp thời và đồng bộ hơn nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc thực thi các cam kết FTA, Bộ Công Thương phối hợp với UBND Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị liên ngành triển khai hiệp định CPTPP, phát triển thị trường các nhóm ngành hàng tại Thành phố Cần Thơ vào ngày 21/3/2019.


Bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tại buổi Lễ công bố Hiệp định CPTPP có hiệu lực

Trong khuôn khổ phiên họp đầu tiên của Hội đồng Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào ngày 19 tháng 01 năm 2019 tại Nhật Bản, Bộ trưởng các nước CPTPP đã tham dự buổi Lễ công bố Hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực với sự có mặt của Thủ tướng Nhật Bản Sin-dô A-bê. Theo đề nghị của chủ nhà Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã thay mặt các Bộ trưởng của tất cả các nước CPTPP có bài phát biểu tại buổi lễ quan trọng này.

Thủ tướng tin tưởng toàn ngành Công Thương "chỉ có tiến và không có lùi"

Sáng ngày 17/01/2019, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Việt Nam có thể trở thành con hổ, con rồng hay không chính là phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển đột phá của ngành Công Thương Việt Nam trong thời gian tới. Thủ tướng tin tưởng rằng toàn ngành Công Thương "chỉ có tiến và không có lùi" vì quyền lợi của dân tộc, vì đời sống của nhân dân.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh dự Lễ Vận hành thương mại Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Chiều ngày 23/12/2018, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ vận hành thương mại Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn.


Thủ tướng chủ trì Hội nghị bàn giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ

Ngày 19-12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Cơ hội lớn cho đồ gỗ Việt Nam giữa hai làn Hiệp định EVFTA và CPTPP

Sẽ có cơ hội lớn cho đồ gỗ Việt Nam là nhận định chung được đưa ra tại hội thảo của ngành gỗ với chủ đề: “Cơ hội từ thương mại Mỹ - Trung giữa hai làn hiệp định EVFTA và CPTPP và sự hình thành Trung tâm Đồ nội thất thế giới tại Việt Nam”.


Chung tay vì Tương lai Năng lượng bền vững tại Việt Nam

Chiều 26 tháng 11 năm 2018, tại Hà Nội, Nhóm Đối tác Năng lượng Việt Nam (VEPG) đã tổ chức Hội nghị Cấp cao lần thứ 2 (HLM) với chủ đề "Chung tay vì Tương lai Năng lượng bền vững tại Việt Nam". Hội nghị được đồng chủ trì bởi Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, Ông Bruno Angelet – Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam và Ông Ousmane Dione – Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam.

Khai mạc Triển lãm lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Sáng ngày 14/11/2018, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 – Vietnam Foodexpo 2018 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh. Triển lãm do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan liên quan trong và ngoài nước tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.


Thủ tướng dự khai trương Văn phòng xúc tiến thương mại thứ II của Việt Nam tại Trung Quốc

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp tham dự Hội chợ CIIE 2018, chiều 5/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Việt Nam và đại diện Lãnh đạo Chính phủ Trung Quốc, Bộ Thương mại Trung Quốc và tỉnh Chiết Giang, tham dự Lễ khai trương Văn phòng Xúc tiến thương mại (XTTM) Việt Nam tại Hàng Châu, Trung Quốc.

“Đầu tư vào ngành gạo trong tương lai”

Đó là chủ đề của Hội nghị Gạo thế giới lần thứ 10 được Bộ Công Thương phối hợp với Tạp chí The Rice Trader tổ chức sáng ngày 11/10, tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên sự kiện quốc tế uy tín nhất thế giới về lĩnh vực thương mại gạo này được tổ chức tại Việt Nam.

Cơ hội quảng bá, phát triển thương hiệu gạo Việt Nam

Chiều ngày 10/10, Bộ Công Thương đã phối hợp với tạp chí The Rice Trader (TRT) tổ chức Hội nghị Quốc tế mặt hàng gạo Việt Nam.


Liên hệ với chúng tôi
TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG THƯƠNG (INVESTPROCEN)

Trụ sở: Tầng 6 số 20 Lý Thường Kiệt - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: (84 4) 3826 2288/ 3826 2266 - Fax: (84 4) 3826 2255
Email: investprocen@vietrade.gov.vn


Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác